Chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt?Your Subtitle HereChữa thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt? Đây được coi là một trong những câu hỏi được rất nhiều người bệnh quan tâm. Vậy việc khám và điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm ở đâu là tốt nhất. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu một số thông tin trong bài viết này.

>>>> Xem thêm bài viết: http://soha.vn/7-bai-thuoc-chua-thoat-vi-dia-dem-cot-song-co-bang-dong-y-hieu-qua-20190111145956293.htm

Chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt?

Bệnh thoát vị đĩa đệm là một trong những bệnh lý về xương khớp có tỷ lệ người mắc bệnh ngày càng tăng hiện nay. Theo con số thống kê thì có đến khoảng 30% người trưởng thành ở nước ta mắc phải căn bệnh này. Chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt nhất?

Là câu hỏi luôn được quan tâm nhiều, người bệnh nên khám và điều trị bệnh ở những cơ sở y tế và bệnh viện chuyên khoa để có thể được điều trị một cách hiệu quả. Trong trường hợp điều trị nội khoa, người bệnh có thể khám và điều trị bệnh với các bác sĩ thuộc các khoa chuyên về xương khớp. Vậy địa chỉ nào là uy tín nhất tại khu vực Hà Nội. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tiếp nội dung ở phía bên dưới. Những địa chỉ khám chữa bệnh thoát vị đĩa đệm tốt ở Hà Nội

#1. Bệnh viện Trung ương Quân Đội 108

Bệnh viện Trung ương Quân Đội 108 hiện nay được coi là một trong những bệnh viện hiện đại nhất Việt Nam. Bệnh viện với đội ngũ y bác sĩ với nhiều năm kinh nghiệm, cùng với trang thiết bị y tế hiện đại, chất lượng phục vụ tận tình thì đây được coi là một trong những địa chỉ mà bạn có thể đến khám và điều trị bệnh.

Khoa chấn thương chỉnh hình cột sống - Bệnh viện 108, chuyên cấp cứu, khám và điều trị các bệnh liên quan tới cột sống nói chung và với bệnh thoát vị đĩa đệm nói riêng. Khoa với đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao với trang thiết bị hiện đại áp dụng rộng rãi và phát triển các kỹ thuật phẫu thuật ít xâm lấn trong việc điều trị các bệnh về cột sống. Đây là một trong những câu trả lời giúp trả lời cho câu hỏi chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt.

Địa chỉ bệnh viện: Số 1 Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

#2. Khoa chấn thương chỉnh hình cột sống - Bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện Bạch Mai là một trong những bệnh viện tuyến trung ương lớn nhất khu vực Miền Bắc, nơi đây quy tụ những bác sĩ có trình độ chuyên môn và tay nghề cao. Để có thể đáp ứng ngày càng cao nhu cầu khám và chữa bệnh của người dân, bệnh viện không những phát triển nâng cao tay nghề cho đội ngũ y bác sĩ, mà còn không ngừng cập nhập những phương pháp điều trị mới.

Khoa chấn thương chỉnh hình cột sống - Bệnh viện Bạch Mai được thành lập vào năm 2015, đây được coi là một trong những địa chỉ khám và chữa bệnh thoát vị đĩa đệm hiệu quả. Ngoài ra, bệnh viện Bạch Mai còn là nơi có thể mạnh về việc điều trị nội khoa.

Trong quá trình khám bệnh ở bệnh viện này nếu bạn chưa chắc chắn khám ở khoa nào thì người bệnh có thể đến đăng kí tại khoa khám bệnh và mô tả tình trạng bệnh với nhân viên hỗ trợ để bạn có thể dễ dàng cho quá trình thăm khám của mình.

Địa chỉ bệnh viện: Số 78 Đường Giải Phóng - Đống Đa - Hà Nội.

#3. Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức

Bệnh viện Việt Đức được biết đến là một trong những bệnh viện tuyến trung ương và có thể mạnh trong quá trình điều trị ngoại khoa. Đây cũng được coi là một trong những địa chỉ đáng tin cậy để bạn có thể trả lời câu hỏi chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt? Khoa phẫu thuật cột sống - Bệnh viện Việt Đức được thành lập năm 2003, thuộc viện chấn thương chỉnh hình của bệnh viện.

Bệnh viện là nơi có các kỹ thuật mổ cột sống được thực hiện từ rất lâu và được áp dụng nhiều kỹ thuật mới trên thế giới mang lại kết quả điều trị vượt trội. Cùng với đó là trang thiết bị y tế hiện đại hỗ trợ tích cực cho quá trình phẫu thuật.

Địa chỉ bệnh viện: Số 40 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt? Trên đây là những bệnh viện uy tín bạn có thể đến thăm khám và điều trị bệnh của mình được hiệu quả nhất. Ngoài ra còn rất nhiều những bệnh viện chuyên khoa ở khu vực Hà Nội khác mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng với những thông tin trên có thể giúp ích cho bạn trong việc điều trị bệnh của mình.